Tính năng Precision Black trên Tivi Samsung là gì?

Samsung Hàn Quốc không ngừng phát triển và cho ra đời những sản phẩm công nghệ cao đặc biệt nhất dòng chủ đạo của hãng là Smartphones, máy tính bảng và Tivi.

Precision Black là gì?

Nếu điện thoại Samsung chiếm lĩnh thị trường số 1 thế giới và hãng cho ra đời liên tục những dòng điện thoại mới và mới nhất là Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 edge. Máy tính bảng thì có Samsung Galaxy tab A. Còn khi nhắc đến Tivi thì đã từ rất lâu Tivi Samsung đã được sự quan tâm và sự tin tưởng của người dùng.

Chất lượng của những chiếc Tivi Samsung rất tốt từ chất lượng hình ảnh sắc nét sống động cho đến kiểu dáng thiết kế sang trọng và tinh tế phù hợp với tất cả mọi không gian gia đình. Nói về chất lượng hình ảnh của Tivi Samsung bạn có thể thấy được rằng công nghệ trên những chiếc TV Samsung cực kì tiên tiến và hiện đại bởi minh chứng là những thước phim, những khung hình cực kì sắc nét và trung thực.

Tivi Samsung luôn được người dùng yêu thích

Phải kể đến một số công nghệ tinh vi của Tivi Samsung như công nghệ tăng cường hiển thị chi tiết UHD Dimming ( UHD Dimming là gì? ), công nghệ nâng cao độ sâu của ảnh Auto Depth Enhancer ( Auto Depth Enhancer là gì? ), công nghệ tăng hiệu năng tương phản cho màu đen sâu hơn Precision Black , công nghệ tái tạo màu sắc trung thực PurColour ( PurColour là gì?) tạo lên chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Công nghệ nâng cấp chất lượng hình ảnh không phải độ phân giải 4K lên gần chuẩn 4K nhất  UHD Picture Engine ( UHD Picture Engine là gì? ), tiên tiến và nổi bật nhất hiện nay là công nghệ nâng cấp màu sắc đỉnh cao Nano Crystal ( Nano Crystal là gì? )

Có một công nghệ tối ưu chất lượng phim của Samsung giúp tăng độ tương phản và những hình ảnh trong bóng tối hay những thước phim quay cảnh ban đêm sẽ trở lên sáng hơn và rõ nét hơn, màu đen trở lên sâu hơn , chất lượng phim được cải tiến một cách đáng kể những khoảng bóng đêm đó chính là công nghệ Precision Black. Vậy công nghệ Precision Black là gì?

Công nghệ Precision Black là gì?

TV Samsung UHD Màn Hình Cong còn có khả năng điều chỉnh độ tương phản của hình ảnh rất tốt. Với tính năng Precision Black giúp mở rộng mức độ bóng tối của hình ảnh TV và tính năng Peak Ilumination làm tăng độ sáng của TV bằng cách tăng hỗ trợ đèn LED. TV sẽ thể hiện màu đen sâu hơn và màu trắng thuần khiết hơn, do đó khi ánh sáng xuất hiện trong vùng tối sâu sẽ mang lại một cảm giác hết sức chân thực như ánh sáng đèn đường phố trong đêm.

Mẫu TV Samsung sử dụng công nghệ Precision Black

Samsung

TIVI SUHD SAMSUNG 55JS9000 55 inch 4K HD Smart TV CMR 1200Hz

Samsung

TIVI SUHD SAMSUNG 65JS9000 65 inch 4K HD Smart TV CMR 1200Hz

Samsung

TV 4K UHD SAMSUNG 65JU7000 65 inch Smart CMR 1000Hz

Samsung

TV Màn hình cong 4K UHD SAMSUNG 55JU7500 55 inch, Smart, CMR 1000Hz

Samsung

TV Màn hình cong 4K UHD SAMSUNG 65JU7500 65 inch, Smart, CMR 1000Hz

Samsung

TV 4K UHD SAMSUNG 48JU7000 48 inch Smart CMR 1000Hz

Samsung

TV 4K UHD SAMSUNG 55JU7000 55 inch Smart CMR 1000Hz

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *