Tính năng tự động làm sạch trên điều hòa???

Để điều hòa có thể hoạt động tốt nhất, ổn định về nhiệt độ phụ thuộc nhiều vào độ thông thoáng và sạch sẽ của dàn lạnh. Do đó, hầu hết các điều hòa hiện nay đều được trang bị tính năng tự động làm sạch. Hãy cùng  tìm hiểu về tính năng tự động làm sạch trên điều hòa là như thế nào nhé!

Tự làm sạch là chức năng có sẵn trên các dòng điều hòa hiện nạy. Tính năng này giúp tự động làm sạch dàn lạnh, tạo ra bầu không khí trong lành, đồng thời giúp tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng.

Tự động làm sạch điều hòa giúp làm sạch bầu không khí trong phòng

Tự động làm sạch điều hòa được vận hành tự động, giúp làm sạch bầu không khí trong phòng một cách tối ưu nhất bằng cách loại bỏ các loại vi khuẩn, nấm mốc cùng với việc hong khô nước đọng lại ở dàn tản nhiệt, loại bỏ môi trường sinh sôi của mầm bệnh.

Tính năng tự động làm sạch của điều hòa giúp làm giảm độ ẩm đến mức tối thiểu bên trong dàn lạnh, mang đến cho gia đình bạn một bầu không khí trong lành.

Sau mỗi lần sử dụng, tính năng này sẽ giúp dàn lạnh được hong khô, giúp diệt khuẩn và nấm mốc tạo không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra, dàn lạnh khô ráo còn giúp ngăn chặn vi khuẩn nấm mốc phát triển, việc vệ sinh cũng trở nên đơn giản và đỡ tốn thời gian hơn, góp phần làm tăng tuổi thọ cho máy điều hòa.

Tính năng tự làm sạch giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn một cách hoàn thiện nhất

Không chỉ mang đến cho người dùng sự tiện lợi, thoải mái, tính năng Tự động làm sạch của điều hòa còn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình một cách hoàn thiện nhất, đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ nhỏ sẽ không cần phải lo lắng về các nguy cơ mắc bệnh hô hấp.

Hiện nay, tính năng tự động làm sạch còn được hãng điều hòa LG kết hợp với công nghệ Plasmaster có tác dụng chăm sóc da, giúp duy trì độ ẩm cần thiết nhất cho làn da với độ sạch khuẩn cao.

Không khí sạch khuẩn và tránh tình trạng da thiếu nước với công nghệ Plasmaster

Dòng điều hòa LG áp dụng tính năng tự động làm sạch, hong khô dàn lạnh cho dòng điều hòa của mình và còn áp dụng công nghệ diệt khuẩn trên dàn lạnh. Ngoài ra, điều hòa LG Dual Cool Inverter còn kết hợp với tính năng thanh lọc không khí mạnh mẽ cùng máy đo chất lượng không khí sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *