TOP 4 THƯƠNG HIỆU TIVI ĐÁNG MUA NHẤT 2020

Thị trường tivi 2020 đã bắt đầu sôi động từ cuối tháng 11/2019 với nhiều dòng sản phẩm ưu việt. Hãy cùng Long Bình Plaza tìm hiểu 5 thương hiệu tivi mà bạn nên mua nhất năm 2020 nhé!

Mỗi thương hiệu tivi đều có những nét riêng biệt, tạo ra một thị trường tivi đầy sôi động! Từ các tính năng thông minh cho đến những thiết kế độc đáo. Sau đây là 5 thương hiệu tivi tốt nhất 2020:

TCL là một cầu thủ trẻ khác trong ngành truyền hình. Họ là một trong số ít các nhà sản xuất TV còn lại tự làm mọi thứ. Trong những năm gần đây, TCL chỉ phát hành một vài dòng sản phẩm mỗi năm.

So với đối thủ, TCL cung cấp TV rẻ nhất. Họ thường chỉ phát hành một vài dòng sản phẩm mỗi năm so với các thương hiệu khác. Nhưng các dòng sản phẩm của họ tồn tại trên thị trường lâu hơn.

TV TCL đã được công nhận cho giao diện thông minh Roku TV được cài đặt trên tất cả các kiểu máy. Mặc dù không phải là giao diện nhanh nhất cũng không phải tuyệt vời nhất. Nhưng giao diện thông minh Roku TV rất dễ sử dụng. Cho phép bạn truy cập vào một bộ sưu tập rất lớn các ứng dụng và kênh phát trực tuyến.

Các TCL thường có tỷ lệ tương phản cao và sẽ hoạt động tốt trong phòng tối. Chúng không thể sáng như đối thủ và góc nhìn thường kém hơn một chút.

Các dòng tivi TCL trải rộng trên nhiều kích cỡ từ 28 inch đến 75 inch. Và thường nhắm đến các phân khúc thị trường giá rẻ.

Mặc dù không có thương hiệu TV nào là hoàn hảo. Nhưng hầu hết các TV đều đủ tuyệt vời để làm hài lòng hầu hết mọi người. Và việc lựa chọn một thương hiệu tùy sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn!

Mong bài viết giúp bạn tìm được thương hiệu tivi tốt nhất cho bạn và gia đình!


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *