Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler là gì? Công dụng của tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler?

Ngoài máy giặt, máy sấy bạn còn biết thiết bị nào giúp chăm sóc những “bộ cánh” thương yêu một cách nhanh chóng mà vẫn bảo vệ quần áo không? Đấy chính là tủ chăm sóc quần áo thông minh – LG Styler.

LG Styler là tủ chăm sóc quần áo thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm sử dụng công nghệ hơi nước độc quyền của LG hoàn thiện chu trình giặt ủi cao cấp, làm mới quần áo bằng cách khử mùi, khử trùng, giảm nhăn và sấy khô nhẹ nhàng, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng cao cấp trong việc chăm sóc những “bộ cánh” sang trọng tại gia.

Những loại trang phục “khó tính” cần phải chăm sóc, bảo quản tỉ mỉ như áo khoác dạ, len, vải tweed, cashmere… hoặc những loại quần áo cần được khử khuẩn thường xuyên như đồ trẻ em, chăn ga, gấu bông đều được LG Styler xử lý tuyệt hảo. Đồng thời, tủ chăm sóc quần áo thông minh còn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi do khói thuốc, thức ăn, mồ hôi nhanh chóng trong ít nhất 20 phút.

Chưa dừng lại ở đó, LG Styler sẽ là người bạn đáng tin cậy giúp bạn bảo vệ quần áo, tránh co rút sợi vải khi sử dụng công nghệ sấy tiết kiệm năng lượng có khả năng tái tạo nhiệt từ không khí nóng, ẩm bên trong tủ để làm khô. Tính năng Pants Crease Care xử lý hiệu quả các nếp nhăn, giữ nếp và ly quần luôn phẳng đẹp mà không cần bàn ủi, người dùng chỉ cần treo quần âu lên móc còn lại cứ để tủ chăm sóc quần áo thông minh lo.

 

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *