Tủ lạnh có camera quan sát bên trong

Tủ lạnh Family Hub của Samsung có màn hình cảm ứng, camera gắn trong giúp người dùng quan sát đồ ăn, trợ lý ảo Bixby nghe lệnh bằng giọng nói.
 

Samsung Family Hub 641L là tủ lạnh thông minh đầu tiên được bán tại Việt Nam. Sản phẩm có giá gần 60 triệu đồng. Model này có thiết kế 2 cửa side by side, khác với những mẫu tủ lạnh thuộc dòng Family Hub 3 – 4 cửa được Samsung giới thiệu trước đây.

Dung tích tổng của tủ lạnh Samsung này là 641 lít, dung tích thực chứa là 616 lít do lớp vỏ cách nhiệt mỏng hơn rất nhiều so với các dòng tủ lạnh khác.

Trung tâm điều khiển là màn hình Family Board sử dụng công nghệ LED, kích thước 21,5 inch, độ phân giải FullHD. Người dùng có thể sử dụng màn hình này như một máy tính bảng, truy cập Internet để lướt web, nghe nhạc, xem video. Màn hình cũng hỗ trợ điều khiển các thiết bị thông minh khác, như TV, máy lọc không khí trong hệ sinh thái Smarthings của Samsung.

Màn hình cũng là nơi hiển thị thông báo, để lại ghi chú cho bản thân hoặc các thành viên trong gia đình. Trợ lý ảo Bixby được tích hợp để người dùng có thể điều khiển tủ lạnh bằng giọng nói.

Một camera gắn trong quay không gian bên trong tủ lạnh. Người dùng có thể theo dõi trong tủ có những gì bằng màn hình bên ngoài hoặc qua smartphone mà không cần mở tủ.

Tương tự các mẫu tủ lạnh side by side cao cấp hiện nay, Family Hub 641L có ngăn lấy đá và nước ở ngoài. Hộc đựng nước dung tích 4,5 lít, nhưng phải tháo ra để thêm nước vào.

Công nghệ Digital Inverter sẽ tự động điều chỉnh tốc độ máy nén làm lạnh 5 cấp độ. Bộ lọc khử mùi Deodorizing Filter sẽ loại bỏ các mùi khó chịu qua bộ lọc than hoạt tính.

 

Theo vnexpress.net


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *