Tư vấn mua điện thoại cảm ứng dưới 4 triệu tốt nhất

Ngày nay do sự phát triển khôn ngừng của ngành công nghệ di động và sự ra đời của nhiều thương hiệu uy tín với nhiều dòng sản phẩm điện thoại giá rẻ. Từ đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại di động tốt, bề ngoài ấn tượng với giá thành chỉ dưới 4 triệu đồng.

Phân khúc thị trường điện thoại dưới 4 triệu là một phân khúc tầm trung đầy tiềm năng đối với các hãng điện thoại di động. Nhóm đối tượng khách hàng chủ yếu của dòng điện thoại dưới 4 triệu này phổ biến vẫn là khách hàng là học sinh sinh viên, dân văn phòng, bà nội trợ, dân công trình.

1. Điện thoại dành cho học sinh, sinh viên

Đây là lứa tuổi trẻ luôn yêu thích sự trẻ trung, hợp thời trang, những chiếc Smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đa năng hẳn sẽ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Điện thoại dưới 4 triệu dành cho học sinh, sinh viên có nhiều màu sắc bắt mắt như đỏ, xanh, trắng. Tính năng chụp hình, quay phim phục mục đích học tập, sinh hoạt ngoại khóa cũng được đặt lên trên hết. Ngoài ra, chúng còn phải có kích cỡ vừa phải để mang theo dễ dàng và điều quan trọng đây là nhóm đối tượng có thu nhấp thấp do vậy mức giá đưa ra cho phân khúc này phải tương đối rẻ. 

Với những dòng điện thoại dưới 4 triệu phù hợp cho học sinh, sinh viên có thể kể đến như: Samsung Galaxy Grand Prime, Nokia Lumia 730, Zenphone 4 A450, Samsung Galaxy V, Điện thoại Asus Zen5 A501C của hãng Asus.

2. Điện thoại dành cho dân văn phòng

Đối tượng dân văn phòng sử dụng smartphone luôn yêu cầu những tính năng đặc biệt như soạn thảo văn bản, lướt web, thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, các dòng điện thoại lý tưởng cho dân văn phòng cần đáp ứng được cấu hình mạnh, màn hình lớn, thời lượng pin đủ lâu, chế độ bảo mật an toàn và quan trọng nhất chính là nhiều tiện ích văn phòng. Một số dòng điện thoại dưới 4 triệu phù hợp với dân văn phòng như: Nokia X2, BlackBerry Q10,..

3. Điện thoại dành cho các bà nội trợ

Khác với định kiến trước đây, người nội trợ ngày nay nói riêng và phụ nữ nói chung cũng có nhu cầu cập nhật tin tức, làm mới cuộc sống của mình. Thông qua các sản phẩm công nghệ, phụ nữ tiếp cận được nhiều thông tin mới, kiến thức hữu ích liên quan đến chăm sóc sức khỏe, nội thất, cân bằng cuộc sống. Chính vì thế, điện thoại dưới 4 triệu dành cho các bà nội trợ cần các ứng dụng cung cấp thông tin thiết thực cho cuộc sống:

Giới thiệu một số loại điện thoại đẹp cho các bà mẹ nội trợ : Galaxy Core 2, Nokia XL, HTC one, Sony Xperia E4, Samsung galaxy Grand Prime,..

4. Điện thoại dành cho dân công trình

Nhóm người dùng các những người thường xuyên phải di chuyển, dân công trình ở trong điều kiện ngoài trời nhiều cần lựa chọn một chiếc điện thoại phù hợp nhu cầu của nhóm người dùng này như:

Chúng tôi giới thiệu một số dòng điện thoại dưới 4 triệu phù hợp với dân công trình, những người thường xuyên phải di chuyển như: Nokia lumia 1320, Lenovo A500 2 sim 2 sóng, Lumia 630.

 

 Điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime G530H Gold

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime G530H Gold

Điện thoại BlackBerry Q10 Black (TL)

Blackberry

Điện thoại BlackBerry Q10 Black (TL)

Điện thoại LG G3 Stylus - D690 Titan

LG

Điện thoại LG G3 Stylus – D690 Titan

Điện thoại Nokia Lumia 730 Orange

Nokia

Điện thoại Nokia Lumia 730 Orange

Điện thoại LG Magna H502F Titan

LG

Điện thoại LG Magna H502F Titan

Điện thoại OPPO Neo 5 - 1201 Black

Oppo

Điện thoại OPPO Neo 5 – 1201 Black

Điện thoại Microsoft Lumia 540 Dual Sim Black

Nokia

Điện thoại Microsoft Lumia 540 Dual Sim Black

Điện thoại Asus Zen5 A501CG New Blue

Asus

Điện thoại Asus Zen5 A501CG New Blue

 

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *