Tư vấn mua tủ lạnh LG tốt nhất

LG Electronics, Inc (LG) là một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng..Trong đó sản phẩm tủ lạnh là một loại thiết bị gia dụng ngày càng được người dùng ưa chuộng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Với nhưng ưu điểm vượt trội như : Tủ lạnh LG có hệ thống làm lạnh đa chiều giúp khí lạnh phát tán đều đến mọi vị trí trong tủ lạnh, thực phẩm dù ở những vị trí khuất cũng không lo thiếu lạnh, thực phẩm sẽ tươi ngon lâu hơn mang đến cho bạn một nội thất tuyệt vời cho việc lưu trữ thức ăn, góp phần làm phong phú cho nhiều món ăn hấp dẫn.

Tủ lạnh LG có thiết kế màu sắc trang nhã, đường nét hài hòa, hợp thời trang, phong cách nổi bật, thích hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, đồng thời thiết kế còn làm tăng tính năng sử dụng cũng như tăng khả năng phục vụ của tủ lạnh.

Chất liệu vỏ cao cấp: Hầu hết các dòng tủ lạnh LG đều có vỏ làm từ chất liệu thép không gỉ, vỏ được sơn tĩnh điện an toàn với người dùng, đặc biệt là với trẻ nhỏ, không chỉ vậy trên vỏ tủ lạnh LG còn được trang trí hoa văn tinh xảo, đẹp mắt, cuốn hút người nhìn.

Thiết kế cửa và vị trí ngăn đá: Tủ lạnh LG sở hữu dòng sản phẩm Side by side với thiết kế đa cửa (từ 3,4 cửa), thiết kế cửa trong cửa (Door in door)  giúp bạn dễ dàng chọn lựa vị trí bảo quản thực phẩm, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Một số tủ lạnh còn có thiết kế bảng điều khiển cảm ứng, quầy rượu (mini bar) vòi lấy nước bên ngoài cửa tủ, giúp bạn dễ dàng điều khiển, sử dụng mà không cần phải mở cửa tủ lạnh, đảm bảo nhiệt lượng bên trong tủ lạnh ít thất thoát do phải mở nhiều lần.

Ngoài thiết kế Side by side hiện đại, tủ lạnh LG vẫn đáp ứng tốt nhu cầu tủ lạnh ngăn đá trên truyền thống với các dòng tủ lạnh giá rẻ, tủ lạnh tầm trung và tủ lạnh cao cấp, đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

Tay nắm sang trọng, chắc chắn:  Tủ lạnh thường có tay nắm làm từ kim loại với ánh kim sang trọng, chắc chắn, tạo nên nét đẹp lịch lãm riêng biệt. Hiện nay một số tủ lạnh còn được thiết kế loại bỏ các chi tiết thừa, tay nắm nằm ẩn bên trong, tiết kiệm diện tích, tăng tính hiện đại và đa dạng của sản phẩm.

Chất liệu khay ngăn chịu lực, độ bền cao: Tủ lạnh LG không chỉ chú trọng thiết kế bên ngoài mà còn quan tâm đến chất lượng khay kệ bên trong tủ lạnh. Với thiết kế khay kệ làm từ khay kính chịu lực, các sản phẩm tủ lạnh của LG đều đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm có khối lượng lớn, sức chịu lực cao, độ bền ổn định.

Khay kệ di chuyển linh hoạt: Tủ lạnh LG còn có hệ thống khay kệ vô cùng đa dạng dễ dàng di chuyển lên xuống, giúp việc sắp xếp thực phẩm nhanh chóng. Hệ thống khay kệ của tủ lạnh còn có thể tháo rời, giúp bạn lau chùi và vệ sinh dễ dàng, tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho tủ lạnh.

Để bắt kịp tốc độ phát triển cũng như tính năng ngày càng cải tiến của các nhà sản xuất tủ lạnh cạnh tranh, tủ lạnh LG sở hữu công nghệ làm lạnh đa chiều tiên tiến, chất lượng cao, với chất lượng bảo quản thực phẩm tốt. Các tủ lạnh giá rẻ và cao cấp của LG hiện nay đều ứng dụng công nghệ này như:

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L272BF – 272L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L222PS – 222L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH SBS LG 501L GR-P227GS

LG

TỦ LẠNH SBS LG 524L GR-B227GP

Bên cạnh việc đầu tư vào công nghệ làm lạnh, tủ lạnh LG cũng không quên công nghệ kháng khuẩn trên các sản phẩm của mình bất kể là dòng tủ lạnh giá rẻ hay tủ lạnh cao cấp. Một số công nghệ kháng khuẩn có thể kể đến của tủ lạnh LG như:

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh: Giúp lọc và loại bỏ nhanh chóng các bụi bẩn, vi khuẩn sinh ra từ thực phẩm, khử mùi, tạo không gian thơm mát bên trong tủ.

Tinh chất trà xanh: Có tính chất khử mùi mạnh mẽ và làm thơm mát không khí bên trong tủ nhờ hoạt chất trà xanh, thực phẩm được bảo quản tốt hơn và an toàn với sức khỏe.

Công nghệ Nano Ag+: Với hoạt động mạnh mẽ của các ion Ag, làm vô hiệu hóa và khống chế hoạt động của các vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn làm hư hỏng thực phẩm, nâng cao chất lượng bảo quản thực phẩm.

Một số sản phẩm tủ lạnh LG còn được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm đến 36% điện năng tiêu thụ (LG Omega), công nghệ Inverter còn giúp tủ lạnh vận hành êm ái, tăng tuổi thọ với thời hạn bảo hành máy nén lên đến 10 năm. Một số sản phẩm tủ lạnh LG Inverter như:

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L202BS – 202L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L222BS – 222L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L222PS – 222L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L202BS – 202L, 2 cánh, ngăn đá trên

Hầu hết các sản phẩm tủ lạnh của LG đều ứng dụng hệ thống đèn LED tiết kiệm điện, giúp giảm chi phí sử dụng điện, đồng thời nâng cao chất lượng ổn định cũng như nâng cao tính năng làm lạnh của tủ lạnh do không tỏa ra quá nhiều nhiệt lượng như các bóng đèn sợi tóc trước đây.

Một số dòng tủ lạnh của LG còn có tính năng tự chuẩn đoán khi gặp sự cố kỹ thuật và khả năng nắm bắt thói quen, giúp tủ lạnh tự điều chỉnh khí lạnh phù hợp với lượng thực phẩm bảo quản, không chỉ tăng tiện ích sử dụng mà còn tăng hiệu quả tiết kiệm điện nhiều hơn, mang đến lợi ích kinh tế đáng kể đối với người dùng.

Tủ lạnh LG còn có dung tích đa dạng phù hợp với nhiều gia đình khác nhau từ gia đình có đông thành viên ( từ 7 đến trên 10 thành viên)  cho đến các dòng tủ lạnh có dung tích nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng ít của các gia đình có từ 2,4 thành viên.Với dung tích đa dạng và phù hợp, bạn có thể dễ dàng mua tủ lạnh giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả gia đình vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Một số sản phẩm tủ lạnh LG với các dung tích khác nhau tham khảo:

Dung tích 100 – 300 lít dành cho gia đình từ 4 – 6  người

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L272BF – 272L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L222BF – 222L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L222PS – 222L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

Tủ lạnh LG GR-L352MG – 288L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

Tủ lạnh 2 cánh LG GN-L205PS 205L Inverter

LG

Tủ lạnh 2 cánh LG GN-L205BS 205L Inverter

LG

Tủ lạnh 2 cánh LG GN-L275PS 275L Inverter

LG

Tủ lạnh 2 cánh LG GN-L275BS 275L Inverter

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L225BF – 225L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L225BS – 225L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L225PS – 225L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L275BF – 275L, 2 cánh, ngăn đá trên

Dung tích 300 – 500 lít dành cho gia đình từ 7 – 9 người

LG

TỦ LẠNH LG GR-S402PG – 337L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

Tủ lạnh LG GR-C502MG – 407 lít, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

Tủ lạnh LG GR-C402S – 346L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

Tủ lạnh LG GR-C362S – 315L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

Tủ lạnh LG GR-L602S – 458L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

Tủ lạnh LG GR-L702S – 490L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

Tủ lạnh 2 cánh LG GR-L333PS 333L Inverter

LG

Tủ lạnh 2 cánh LG GR-L333BS Inverter

Dung tích trên 500 lít dành cho gia đình từ trên 10 người

LG

TỦ LẠNH LG GR-G602G – 500L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

TỦ LẠNH SBS LG 679L GR-R267LGK

LG

TỦ LẠNH SBS LG 629L GR-R267JS

LG

TỦ LẠNH SBS LG 501L GR-P227GP

LG

TỦ LẠNH SBS LG 501L GR-P227GS

LG

TỦ LẠNH SBS LG 524L GR-B227GS

LG

Tủ lạnh 2 cánh SBS LG GR-B227GF 524L

LG

Tủ lạnh 2 cánh SBS LG GR-R227GF 509L

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *