Tư vấn mua tủ lạnh Sanyo Inverter tốt nhất

Sanyo là một trong những thương hiệu về ngành gia dụng được ưu chuộng và tin dùng trong nhiều năm nay trên toàn cầu. Trong đó chiếc tủ lạnh Sanyo đã từng là top 1 về doanh thu và là chiếc được ưu chuộng hàng đầu hiện nay bởi tính năng tiết kiệm điện, làm lạnh tốt…

Không giống như các thiết bị điện gia dụng khác, tủ lạnh có tần suất sử dụng cao nhất trong gia đình. Vì thế, công nghệ biến tần Inverter được tích hợp vào trong các mẫu tủ lạnh Sanyo đời mới sẽ giúp tiết kiệm tương đối tiền điện hàng tháng. Tuy nhiên, giá thành của các tủ lạnh Sanyo Inverter lại cao hơn hẳn những mẫu tủ lạnh Sanyo thông thường và các nhà sản xuất cũng thường tích hợp công nghệ này cho một số mẫu tủ lạnh Sanyo cỡ lớn.

Công nghệ biến tần Inverter hiện đại giúp tủ lạnh Sanyo tiết kiệm từ 36% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh Sanyo thông thường (non Inverter).

Về cấu tạo, thế hệ tủ lạnh Sanyo Inverter mới sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh giúp tủ lạnh Sanyo tiết kiệm điện hơn.

Đối với các loại tủ lạnh Sanyo thông thường, block (máy nén) khi đủ độ lạnh sẽ ngừng và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế Bật/Tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ khiến tủ lạnh Sanyo tiêu hao nguồn điện lớn. Còn đối với tủ lạnh Sanyo Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh Sanyo có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ bị tăng cao, thì công nghệ Inverter sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh Sanyo thông thường. Do đó, sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng.

tủ lạnh Sanyo thông thường, sau một thời gian (hoặc sau khi mở cửa tủ), người dùng sẽ thấy tủ lạnh Sanyo có hiện tượng rung và kêu to hơn. Đó là khi máy nén của tủ khởi động lại. Đối với các máy nén thông thường, khi tủ lạnh Sanyo tăng hoặc giảm nhiệt độ, máy nén đều được khởi động lại từ mức ban đầu lên đến nhiệt độ mong muốn. Còn với tủ lạnh Sanyo Inverter, khi nhiệt độ đạt đến mức nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ duy trì mức công suất nhỏ nhất. Do đó có thể điều chỉnh từ mức công suất này lên đến mức nhiệt độ mong muốn mà không cần khởi động lại. Đó chính là lý do vì sao các loại máy Inverter tiết kiệm điện hơn loại máy thông thường.

Các chuyên gia đưa ra tính toán, với những dòng tủ lạnh Sanyo thông thường khoảng 300 lít, công suất 120 – 150w/h với các điều kiện hoạt động bình thường, 1 ngày tiêu thụ khoảng 1.200w (1,2 số điện) và hết khoảng 40 số điện/1 tháng. Còn đối với các dòng tủ lạnh Sanyo Inverter, ở điều kiện lý tưởng, 1 tháng với chiếc tủ lạnh Sanyo có cùng công suất và dung tích như trên sẽ tiêu thụ hết khoảng hơn 20 số điện.

Ngoài khả năng tiết kiệm năng lượng, tủ lạnh Sanyo Inverter còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn người dùng.

Dung tích lớn: Các tủ lạnh Sanyo có công nghệ Inverter hiện nay đều được nhà sản xuất sử dụng ở các mẫu tủ lạnh Sanyo dung tích lớn. Thông thường là trên 300 lít với nhiều ngăn kệ linh hoạt giúp bạn thoải mái dữ trữ thực phẩm, kể cả ngăn đông đá.

Tích hợp các công nghệ hiện đại: Sanyo trang bị cho tủ lạnh Sanyo Inverter những công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại nhất như luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium… Các công nghệ này giúp tủ lạnh Sanyo có độ lạnh sâu hơn, công nghệ kháng khuẩn cũng giúp thực phẩm trữ trong ngăn mát tươi lâu hơn so với tủ lạnh Sanyo thông thường.

Tủ lạnh Sanyo không bị đóng tuyết: Công nghệ Inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh Sanyo. Nhờ đó, những tủ lạnh Sanyo sử dụng công nghệ Inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông.

Điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn: Nhờ cấu tạo các ngăn chứa linh hoạt, nhiều tủ lạnh Sanyo Inverter hiện nay đều được tích hợp thêm tính năng điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn chứa.

Chế độ bảo hành tốt: Hầu hết tủ lạnh Sanyo sử dụng công nghệ Inverter điều sử dụng chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho máy nén.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *