TV 4K Sony 2015 sẽ được tích hợp tính năng HDR

(HNMO) – Nếu bạn đã tậu cho mình một chiếc TV 4K Sony trong năm nay, có lẽ bạn sẽ sớm nhận được một món quà mới đáng giá khi hãng điện tử Nhật Bản vừa tuyên bố sẽ cập nhật tính năng dải tần nhạy sáng cao (HDR – High Dynamic Range) cho các dòng sản phẩm này

Cụ thể, toàn bộ các mẫu X850C, X900C, X910C đều sẽ có bản nâng cấp “mềm” mới trong vài tuần tới. Hiện tại, người dùng đã khá quen thuộc với HDR trong nhiếp ảnh và điện thoại di động với công dụng cải thiện khả năng tái hiện màu sắc, độ tương phản trong hình ảnh. Thực tế, Sony cũng đã công bố hỗ trợ HDR trên các mẫu TV Sony cao cấp như X930C và X940C (vốn có giá khởi điểm lên tới 3.799 USD). Tuy nhiên, đợt cập nhật mới sẽ mở rộng hơn danh sách này bởi lẽ X850C có giá khởi điểm chỉ từ 1.499 USD.   

Trong bối cảnh khan hiếm nội dung tương thích – thậm chí là cả với 4K vốn đã ra đời khá lâu, không thể phủ nhận HDR sẽ là đích ngắm mới của ngành công nghiệp giải trí. Bản thân Amazon hiện đã bắt đầu phát sóng hai kênh nội dung của mình với HDR từ tháng 6/2015. Các ý kiến phân tích đều cho rằng để nội dung HDR trở nên phổ biến, người dùng sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên, việc được “nâng cấp” miễn phí hiển nhiên là điều không ai muốn chối từ.

Nguồn: hanoimoi.com.vn


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *