TV LG 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam

TV LG 5K màn hình cong lớn nhất Việt Nam. Kỷ lục này được dành cho 105UC9, dòng Ultra TV với màn hình cong vừa được LG đưa vào sản xuất và phân phối.

Công ty LG Electronics Việt Nam vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi danh với Kỷ lục “TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam”. Kỷ lục được trao cho dòng TV cong ULTRA HD model 105UC9 được phân phối tại Việt Nam từ cuối tháng 3 năm nay.

Với độ phân giải 1 triệu pixel và tỉ lệ màn hình Cinema 21:9, dòng TV LG cong ULTRA HD 105” mang đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng như rạp phim tại gia với chất lượng hình ảnh siêu sắc nét, thật như cuộc sống và hệ thống âm thanh đẳng cấp.

Sản phẩm được hỗ trợ độ phân giải lên tới 5.120 x 2.160 điểm ảnh (5K), cao gấp năm lần so với chuẩn Full HD hiện nay. Sử dụng công nghệ hình ảnh True Engine Protấm nền IPS.

Về âm thanh, dòng TV này được trang bị hệ thống loa 7.2 đẳng cấp thế giới, công suất 150W. 105UC9 còn được tích hợp công nghệ ULTRA Surround chế tác bởi hãng Harman/kardon danh tiếng.

TV cong ULTRA HD chạy trên nền tảng hệ điều hành webOS thông minh độc quyền của LG. Với sự cách tân vượt bậc trong cả giao diện và tính năng, WebOS 2.0 giúp việc điều khiển TV trở nên đơn giản và nhạy hơn. Công nghệ nâng cấp hình ảnh 4K Upscaler cũng giúp nâng cấp các nội dung Full HD đạt độ nét hoàn hảo, gần đến chuẩn chất lượng Ultra HD nhất. 

Nguồn: Nguoiduatin.vn, techz.vn

Tham khảo model sản phẩm TV LG 5K 105UC9T 105 inch.

LG

TV 5K Ultra HD LG 105UC9T 105 inch, Màn hình cong, Web OS

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *