Đánh giá tổng quan về máy lọc nước AO Smith

Máy lọc nước AO Smith có điểm gì khác biệt so với những loại máy khác?

Xem chi tiết

Thu gọn

Máy lọc nước AO Smith đến từ thương hiệu Mỹ nổi tiếng, có lịch sử 140 năm về sự ra đời và phát triển. Năm 2014 cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước với công nghệ Ro Side-Stream và đã mang lại thành tựu lớn. 

Đánh giá tổng quan về máy lọc nước AO Smith

Xem chi tiết

*Hình ảnh mang tính chất minh họa cho sản phẩm.

Các điểm giống nhau giữa máy lọc nước Aosmith với các loại máy lọc RO khác là:

– Đều sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để lọc nước và tạo ra loại nước sạch tinh khiết.

– Được tích hợp thiết bị nóng lạnh

– Có thông báo thay lõi định kì.

Ưu điểm của máy lọc nước Aosmith với các loại máy lọc nước RO khác:

Màng lọc RO công nghệ Side stream của máy lọc nước  AO Smith thay đổi cấu trúc màng, làm thay đổi được tốc độ dòng chảy trên bề mặt màng, giảm tốc độ nhiễm bẩn, tăng hiệu suất thu hồi nước tinh khiết, giam nước thải, kéo dài tuổi thọ cho lõi lọc ( có tuổi thọ dài hơn 1,5 lần so với máy lọc RO thông thường), không cần thay lõi lọc thường xuyên, tiết kiệm chi phí sửa chữa cho người dùng.

Thu gọn

Đánh giá tổng quan về máy lọc nước AO Smith

Xem chi tiết

*Hình ảnh mang tính chất minh họa cho sản phẩm.

Với màng lọc RO Side – Stream, máy lọc có thể tăng 60% tỉ lệ nước tinh khiết , giảm 56% nước thải, trong khi loại máy lọc nước thông thường thì có điểm hạn chế là lượng nước thải nhiều, tỉ lệ nước tinh khiết thu hồi so với nước đầu vào thấp và khó loại bỏ được Asen ra khỏi nước.

Ngoài ra màng lọc của máy lọc AO Smith cong giúp loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, kim loại nặng, giảm lượng vi khuẩn hơn 4000 lần, giảm khả năng lây nhiễm virus xuống 400 lần, mang lại sự an toàn cho người dùng.

Khi máy phát hiện ra sự rò rì thì sẽ tự động ngắt, đảm bảo cho người dùng.

Với các loại máy lọc thông thường thì không có thông báo thay lõi định kì, nhưng máy lọc AO Smith thì lại có. Nó giúp người dùng dễ dàng nhận biết và thay đổi lõi lọc khi lõi bị hỏng hoặc quá trình lọc kém.

Thu gọn

Đánh giá tổng quan về máy lọc nước AO Smith

Đánh giá tổng quan về máy lọc nước AO Smith

Xem chi tiết

*Hình ảnh mang tính chất minh họa cho sản phẩm.

Nhìn chung máy lọc nước Aosmith là loại máy lọc nước tốt, hiện đại, có rất nhiều điểm nổi bật so với các loại máy lọc nước RO khá do được sử dụng công nghệ RO side stream được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khiếm khuyết, chưa phải loại máy tạo ra loại nước tốt triệt để. Bởi máy lọc nước Aosmith vẫn là loại máy lọc sử dụng công nghệ RO, với công nghệ thẩm thấu ngược chỉ tạo ra loại nước sạch tinh khiết không bổ sung cho cơ thể được các vi khoáng tự nhiên, cơ thể sẽ bị thiếu dinh dưỡng nếu sử dụng trong thời gian lâu dài.

Khi uống loại nước trơ này thường xuyên dẫn đến nó sẽ lấy lượng kiềm có sẵn trong cơ thể để trung hòa, điều này gây hại cho cơ thể người sử dụng.

Nhưng nhìn tổng thể thì đây vần là loại máy lọc nước tốt hiện nay, đáng để mọi người dử dụng.

Thu gọn

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm thì các bạn có thể tham khảo tại siêu thị điện máy Minh Phương. Tới đây các bạn có thể sở hữu các sản phẩm điện máy, đồ gia dụng…với giá rẻ nhất thị trường.

 

>>> Được tìm kiếm nhiều nhất: Tin điện máy, Tư vấn âm thanh, Tư vấn điều hòa, Tư vấn gia dụng, Tư vấn máy giặt, Tư vấn Tivi, Tư vấn tủ lạnh, Tư vấn tủ đông,tủ mát


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

khac rong